Chúng tôi là
Miso Company

Hơn một năm hình thành và phát triển, Miso luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tất cả Dịch Vụ

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Sứ mệnh của Miso là đặt chất lượng cuộc sống khách hàng trở thành ưu tiên số 1 để đem lại sự an tâm và lợi ích phát triển cho khách hàng, góp phần tích cực vào một xã hội

Triết lý kinh doanh

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, sức mạnh của kỷ luật.

Giá trị cốt lõi

Hoài bão của chúng tôi là đưa Miso trở thành một công ty trong lãnh vực BDS uy tín, hùng mạnh và đóng góp vào sự phát triển phồn thịnh của đất nước.

Khi câu chuyện tạo nên cảm xúc

Chúng tôi trao đến quý khách hàng chất xám là những câu chuyện được truyền tải bằng nhiều phương thức khác nhau. Phương châm của chúng tôi là nỗ lực tạo ra các tác phẩm truyền thông mang đậm giá trị, đầy cảm xúc giúp quý khách đồng hành cùng khách hàng, gửi gắm những thông điệp cốt lõi đến họ.

Phong cách làm việc

Chuyên nghiệp, tận tâm và không ngừng sáng tạo Với những nhân viên có tâm – có tầm, quý khách sẽ hài lòng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc dự án. Mỗi dự án là một phần máu mủ nên chúng tôi luôn tâm huyết, sáng tạo và đem lại một kết quả vượt bậc đến mỗi khách hàng.

Hệ thống tối ưu liên tục

Hệ thống được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu, đảm bảo sự hoạt động trơn chu cho sản phẩm của khách hàng.

Chuyên nghiệp, tiên tiến

Với nhiều bộ phận mỗi bộ phần đảm trách một nhiệm vụ trong quy trình, đảm bảo sự chặt chẽ từ ngay khi bắt đầu cho đến khi kết thúc dự án

Điều khoản - Dịch vụ

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ …

Khi câu chuyện tạo nên cảm xúc

Đến với The Sun Homestay Sóc Sơn Du khách có thể hòa mình vào đêm lửa trại ấm áp,
trải nghiệm những phút giây “sống chậm” khi buông câu bên hồ …

 

Phòng tắm

2 phòng tắm, dầu gội, dầu xả đầy đủ khăn tắm, máy sấy

 

Phòng khách

Phòng khách view ra rừng thông ngát xanh thơm phức

 

Phòng ngủ

Đêm thứ 7 và lễ tết: 6.000.000vnđ/ 2 ngày 1 đêm

 

Nhà vệ sinh

2 phòng tắm, dầu gội, dầu xả đầy đủ khăn tắm, máy sấy

 

Luna Garden

Phòng áp mái được làm bằng kính trong suốt giúp bạn ngắm trọn sao trời

 

Thể thao & GYM

Gồm 2 tầng và một tầng áp mái có 4 phòng ngủ

 

Không gian xanh

Không gian riêng tư, trong lành và bình yên tuyệt đối